Tổng hợp

Cách Chiêu Tài Lộc Trong Kinh Doanh Buôn Bán Năm 2020

Cách Chiêu Tài Lộc Trong Kinh Doanh Buôn Bán Năm 2020

Cách chiêu tài lộc cho cửa hàng như thế nào? Cầu tài lộc, chiêu tài lộc về nhà như thế nào? Chiêu tài tốt thì linh khí vượng hội tụ bên trong nhà tốt, tăng sự may mắn, được quý nhân phù trợ. Cùng phong thủy Tam Nguyên tìm hiểu về cách chiêu tài như thế nào cho đúng để mang tài lộc về cửa hàng, thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.
Các gia chủ nên sở hữu cho mình một trong những vật phẩm phong thủy sau đây giúp cho việc chiêu tài trong cửa hàng thuận lợi, việc kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió. Các vật phẩm đều có ý nghĩa riêng nếu đặt đúng vị trí chiêu tài, kích tài lộc thì vật phẩm mới phát huy hết tác dụng của nó. Gia chủ nên mua tại công ty chuyên về phong thủy uy tín như Phong thủy Tam Nguyên để được đảm bảo rằng các vật phẩm ở đây đều đã được tẩy uế, bao sái, sau đó là được khai quang điểm nhãn để vật phẩm có được linh khí tăng thêm công dụng cho vật phẩm. Dựa vào công năng sử dụng mà lựa chọn vị trí đặt cho phù hợp với nhu cầu với mong muốn của gia chủ. Sau đó là chọn thời điểm thích hợp để tiến hành kích hoạt vật phẩm , công năng vật phẩm được kích hoạt sẽ phù trợ cho gia chủ cầu tài lộc buôn bán thuận lợi.
Các bạn có thể tham khảo kiến thức phong thủy dưới đây:
Cách Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Bản Thân Trong Năm 2020
Vật phẩm kích tài lộc 2020 nên sở hữu 
Những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn tài lộc trong năm 2020
1. Vật phẩm Cầu đá thạch anh trắng 
Ý nghĩa vật phẩm chiêu tài cầu đá thạch anh trắng
Trong phong thủy chiêu tài lộc là mang lại tài tộc, may mắn, kích hoạt phương vị tài lộc trong cửa hàng, trong gia đình giúp việc kinh doanh buôn bán thuận lợi. Trong phong thủy đá thạch anh được ứng dụng phổ biến do khả năng tiếp nhận và khuyếch tán nguồn năng lượng thuần dương mạnh mẽ và tinh khiết được tích tụ nhiều năm dưới lòng đất.
cách chiêu tài lộc cho cửa hàng năm 2020
Bên cạnh đó thì công dụng của đá thạch anh còn được thể hiện rõ nhất trong việc điều hòa lượng khí dương trong cơ thể, kích thích não bộ hoạt động. Vật phẩm này sẽ giúp gia chủ  vượt qua mọi chuyện một cách dễ dàng nhờ trí tuệ được hanh thông, tư duy sáng rõ giúp khắc phục những khó khăn nhanh chóng.
Vật phẩm cầu đá thạch anh của Phong Thủy Tam Nguyên cực kỳ hiệu quả với những ai tâm hay bất an, tinh thần phân tán cân bằng lại cuộc sống, cải thiện vận mệnh của mình.
Cách đặt để vật phẩm
Gia chủ nên đặt vật phẩm Cầu đá thạch anh trắng  đúng vào phương vị tài lộc, sẽ giúp cho khí vượng, sinh tài sinh lộc. Vật phẩm này  được gọi là “viên đá kinh doanh” nên thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt. Đặc biệt, khi đặt trên bàn làm việc hoặc phòng khách, công việc kinh doanh của bạn thành công, mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác luôn có được sự tương trợ.
2. Vật phẩm Cóc Thiềm Thừ
Ý nghĩa vật phẩm chiêu tài thiềm thừ
Cóc 3 chân  hay còn gọi là Thiềm Thừ mang ý nghĩa chiêu tài lộc, may mắn, hóa sát trừ tiểu nhân. Cóc ba chân trong miệng ngậm đồng tiền xu tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc của cải vào nhà.
Cóc Thiềm Thừ là yêu tinh tu luyện vạn năm có linh lực lớn, khi đặt trong nhà sẽ trấn áp ma quỷ, không cho tà khí xâm nhập vào trong ngôi nhà của bạn.
cách chiêu tài lộc trong kinh doanh năm 2020
Cách đặt để vật phẩm
Gia chủ nên đặt vật phẩm chiêu tài này trên bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty hay trên quầy thu ngân. Vị trí phù hợp nhất chính là góc đối diện chéo với cửa ra vào chính. Góc chéo đó chính là vị trí Tài vị của căn phòng.
Khi đặt trên bàn làm việc quay đầu về phía người ngồi, quay vào phía trong. Đặc biệt đặt tại ban thần tài, vị trí tài lộc trong nhà, phòng khác, trên két.
Lưu ý là không nên đặt vật phẩm này trong phòng ngủ hay nhà tắm, bếp và cũng nên tránh việc đặt sát cửa ra vào vì nó có ý nghĩa là đem tiền bạc ra khỏi nhà.
3. Vật phẩm Tài thụ ban lộc
Ý nghĩa vật phẩm
Đây là một trong những vật phẩm chiêu tài cho cửa hàng với ý nghĩa là kích hoạt tài lộc, may mắn, chiêu tài. Cây tài thụ ban lộc với một nhánh cây cổ thụ lâu năm đâm chồi nảy lộc, phát triển nhánh cây non trên thân cây cổ thụ. Cây cổ thụ là loại cây hấp thụ sinh khí của trời đất, năng lượng cực mạnh. Tài Thụ Ban Lộc được chế tác dựa trên hình ảnh thu nhỏ của một thân rễ cổ thụ hàng ngàn năm cắm sâu dưới lòng túi Tài lộc nảy nở những nhánh cây kim ngân đem đến sự phát tài, phát lộc, tài lộc vĩnh cửu, phúc lộc viên mãn.
cách chiêu tài lộc trong nhà ở năm 2020
Cách đặt để vật phẩm
Vị trí đặt để vật phẩm chiêu tài này thích hợp nhất, phát huy công dụng chiêu tài nhất là được bày trí trang trọng trên quầy thu ngân, nóc két sắt phòng khách, trong tủ rượu, trên bàn làm việc, hoặc trên Ban thờ Thần Tài với mong cầu tiền bạc dồi dào, nảy nở, phúc lộc, phước lành may mắn cho gia đình, công ty, doanh nghiệp mình.
4. Long ấn phượng quang
Ý nghĩa vật phẩm
Long Ấn Vượng Quan (hay còn gọi là Song Long Chiều Châu)  là vật phẩm chiêu tài lộc được chế tác từ những khối ngọc pha lê đẹp điêu khắc thành có Hình tượng con Rồng cuộn lại chầu viên ngọc ở giữa. Hình tượng rồng là linh vật cát tường, không chỉ đại diện cho quyền lực tối cao, thiên mệnh cao cả, quyền uy tối thượng; mà còn tượng trưng cho tịch tà, hóa sát, tránh những điều thị phi gièm pha sau lưng. Còn hình tượng Minh Châu đặt ở giữa ấn ngọc giúp cho người lãnh đạo có thêm tâm lý vững vàng,  những sáng tạo mới mẻ để đưa ra được những quyết định đúng đắn sáng suốt.
cách chiêu tài lộc trong quan chức năm 2020
Ấn Ngọc Thăng Quan – Long Ấn Vượng Quan của Phong Thủy Tam Nguyên giúp kích thích, tăng cường quan vận, quan trường; đặc biệt thích hợp cho công chức nhà nước hoặc những người theo con đường quan lộ. Ấn Ngọc Thăng Quan đặc biệt hữu hiệu trong việc giữ được chức vụ, chức quan được hanh thông, thuận lợi, ngăn ngừa những điều thị phi, tránh những kẻ tiểu nhân nhòm ngó, hãm hại nói xấu sau lưng hay những mưu kế hãm hại.
Cách đặt để vật phẩm
Vị trí đặt: đặt trên bàn làm việc rất hiệu quả trong việc giúp thăng quan tiến chức, hoặc tặng cho lãnh đạo vào dịp thăng chức hoặc dịp năm mới làm quà tặng rất ý nghĩa. Ấn Ngọc Thăng Quan muốn có được uy lực tốt nhất, phát huy công hiệu nhất thì phải được khai quang, điểm nhãn.

xem nhiều hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
0972990445
Liên hệ