Tổng hợp

Khúc rẽ cuộc đời

KHÚC NGOẶC CUỘC ĐỜI.
Ta thường nghe cụm từ ‘khúc ngoặc cuộc đời’ hoặc ‘bước ngoặt cuộc đời’ và thường sau cụm từ đó mô tả lại vui, buồn gì đó. Và chúng ta đôi khi cũng xài nó để mô tả ‘lối rẽ cuộc đời’. Rồi Nguyễn Tuân kể lại, lối rẽ vừa đi qua đó là ‘vang bóng một thời’.
Bạn có thể tùy nghi, tùy tình cảm, tùy hứng xài thoải mái vô tư. Còn tôi thì ưu tư, khúc rẽ hay bước rẽ, hay lối rẽ. Tôi dám tin chắc chắn rằng các văn sỹ viết cũng vô tư, vì sao? Mỗi chữ là mỗi đồng tiền, đo chữ đếm tiền, đo câu đếm tiền. Rẽ lối nào mà chẳng được miễn sao đừng rẻ tiền. Thế thì tại sao, tôi câu nệ chuyện ấy. Vì tôi muốn độ chính xác càng cao càng tốt. Tôi chọn khúc rẽ cuộc đời hoặc khúc ngoặc cuộc đời. Khi tôi đề cập đến ngôi sao VŨ KHÚC.
Vậy VŨ KHÚC là khúc rẽ cuộc đời, khúc ngoặc cuộc đời. Tôi có quyền ‘chụp mũ’ cho VŨ KHÚC mi chính là khúc ngoặc cuộc đời ta. Đã nói đến Khúc thì phải nói đến sao VŨ KHÚC. Kìa Hitler người ngắn có một khúc, Này cuộc tình ngắn ngủi có một khúc (nhưng đa phần nói là một lúc) như Ngô Đình Diệm với PHÁ QUÂN tại MỆNH mà một khúc (VŨ KHÚC) tại Thê, độc thân là phải rồi. Sao Vua Quang Trung vẻ vang ngắn ngủi một khúc thôi. “Vì Trẫm có VŨ KHÚC tại Phúc Đức cung, chỉ hưởng chừng ấy thôi, còn bị bằm ra từng Khúc” (Mail của Vua Quang Trung vừa mởi gởi đó). Và một mail ký tên là Hạng Võ viết: đến đại hạn VŨ SÁT, Hàn Tín bằm ta tan nát. Bửu Đình mail hỏi, “Có phải hạn ĐỒNG KIẾP là cùng chung số kiếp?” Mail trả lời:’’ Đi luôn 8000 quân tử đệ và nàng Ngu Cơ xinh đẹp của ta”. Ta muốn mail người chết vào Yahoo mail là bị cánh báo ngay. Ta vào thư mục lá số TỬ VI nói chuyện với người chết, tài tình như nhà ngoại cảm… dỏm.
Khi ta nghe một khúc nhạc, một truyện ngắn, một tiểu luận… là sao VĂN KHÚC, không liên quan gì đến sao VŨ KHÚC. Có rắc rối không? Nhưng khi nghe trường ca, đọc truyện dài, phim tùm lum tập, những xả… luận. Lại là sao VĂN XƯƠNG.
Khúc rẽ cuộc đời có thể đưa ta đến đỉnh vinh quang. Như đại hạn VŨ KHÚC của Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu. Một bước ra làm quan như lá số Đoàn Nhữ Hài (phái Đông A cần xét lại cách lập luận của mình) với đại hạn kiến Vua có VŨ KHÚC tam hợp….
Khúc rẽ cuộc đời làm ta khuất bóng. Khi ta hỏi thăm ai đó? Anh ấy nay đâu? Có khi một câu trả lời buồn. Anh ấy giờ đã khuất bóng, hoặc khuất núi rồi. khuất lấp mất rồi. Vậy thì Khúc hay khuất cũng giống nhau thôi.
Cho nên các hạn VŨ PHÁ, VŨ SÁT đều xấu. Cái khó phân biệt tốt xấu là VŨ TƯỚNG. Chỉ có VŨ THAM, VŨ PHỦ là hay. Nhưng chắc gì? Đó là câu hỏi phải đặt ra. VŨ PHÁ, VŨ SÁT là xấu có chắc không? Ta đừng quên có những ngôi sao cứu giải.
Vui học TỬ VI giới thiệu VŨ KHÚC có liên quan đến sự ngắn ngủi, một khúc thôi, một lúc thôi. Có nghĩa ta đang nhìn con voi VŨ KHÚC chỉ mới thấy cái đuôi chưa thấy đầu mình chân tay. Cho nên đừng hỏi tôi VŨ PHÁ, VŨ SÁT là gì? Là vài chục trang A4 mới nói hết. Tốt nhất là là nên đi chơi đi, quan trọng là chơi cái gì? Lợi thì chơi hại đừng chơi. Nên khám phá đi. Khám phá là nghiên cứu học hành, chứ đừng khám phá ra chỗ ăn chơi…
Trở lại với chữ khuất, ta thường nghe nói ẩn khuất, uẩn khúc, rồi uẩn khuất. Những nhà viết từ điển bận tâm, nhưng ít ai ngờ người nghiên cứu TỬ VI cũng bận lòng không ít, vì dùng từ phải cho chính xác. Khi nghe nói cô đào MM với cái chết ẩn khuất… thì ta có quyền nghĩ đến ngôi sao VŨ KHÚC đáng kể là bộ Nhị KHÚC mà các sách vở không hết lời ngợi ca mặt tốt của nó, mặt xấu thì lơ đi, hoặc không biết (chỉ 2 trường hợp đó mà thôi). Vì sao lưu truyền câu phú “LINH XƯƠNG LA VŨ hạn chí đầu hà” Vì gặp chuyện ẩn khuất biết giải bày cùng ai đâm đầu xuống sông mà chết. Nhưng đa phần không đâm đầu xuống sông đâu, mỗi người tự tìm cho mình một cách chết khác nhau.
Từ lá số TỬ VI Minh Hiếu ta tìm thấy bộ LINH XƯƠNG LA VŨ (với LA là THIÊN LA. Thiên La là oán trời) tại cung Tật Ách. Bộ sao nầy nghĩa là gì? ‘nghe lời xúi giục mà mang họa’. MH là không biết bơi lại đi tắm tại một khúc sông rất sâu, do bạn bè rủ rê.
Tiểu hạn có THẤT SÁT là gì? Là bị đè, bị giết.
Còn HÌNH KỴ là gì? Là tình nghi. HÌNH là gì? Hình là giết, hình là thanh trừng. SÁT HÌNH KỴ là gì? Là nghi ngờ ta giết. Có câu:
“THẤT SÁT lâm Thân, Mệnh lưu niên HÌNH KỴ tai thương”
Chỉ có MỆNH hay THÂN có THẤT SÁT hạn đến HÌNH KỴ đủ gặp họa rồi. Chứ đừng nói tại đây hình thành bộ SÁT KỴ HÌNH. Bị giết lầm hơn bỏ sót.
“KỊ HÌNH THẤT SÁT tương phùng. Thiếu niên yểu chiết như dòng Nhan, Uyên”
Và sau đây là lá số một chiến binh tử trận. Ta không cần biết người chiến binh đó là ai, phe nào. Ta cũng không nên biết tên tuổi người ấy làm gì? Chắc gì thân nhân họ đồng ý.
Đây là lá số khá độc đáo Mệnh Không Thân Kiếp lại thêm
Mệnh TRIỆT Thân TUẦN lại có.
Mệnh ĐÀ Thân KÌNH
Mệnh VŨ Thân PHÁ. Diễn nôm là mệnh ngắn thân bỏ, bỏ thân chiến trường vì cách KÌNH DƯƠNG cư Ngọ Mã đầu đới kiếm chẳng chịu trấn ngự biên cương. Quả nhiên có chấn ngự biên cương là có thật, nhưng mà
Ngày nao múa kiếm trên yên ngựa.
Giờ đã nằm yên dưới suối vàng…”
Câu thơ ai đó tình cờ đọc được sao mà giống người nầy thế.
Múa may là sao VŨ KHÚC, yên ngựa là THIÊN MÃ.
Nếu bạn có VŨ KHÚC đi với ĐÀO HOA thì múa may nơi Vũ trường nghe chưa. Ra chiến trường múa may phục vụ thôi, múa súng không dám đâu. Kiểm tra xem hay là tui bịa. VŨ ĐÀO nghe súng nổ chạy trối chết không tìm thấy một vũ công…
Tóm lại, ôm lại VŨ KHÚC là khúc rẽ cuộc đời, nếu mắc cỡ gọi là lối rẽ cuộc đời,. ưa ngoặc vòng đơn, vòng kép là khúc ngoặc cuộc đời. Ngoặc đâu cũng gặp số phận an bài sẵn.
Nào bây giờ hãy đi chơi. Nhưng nhớ cho là ngoặt tức là bẻ qua trái hay phải, nhưng tui quen gọi là cua, có người quen gọi là rẽ… Bạn có tin rằng những gì bạn nói nó đều có trên lá số TỬ VI. Bạn đừng kể lại tằng “không ngờ tui vừa rẽ qua…” không cần mô tả thêm là cách VŨ ngộ KHÔNG, VŨ ngộ KIẾP. Đừng nói rằng TỬ VI đã viết trước điều nầy, còn mình là người mô tả. Mà nên nói rằng: Nhờ cẩn thận (nhờ khéo léo, nhờ tài năng) khi rẽ ngang, nếu không tui gặp tai nạn.

 • Viet Anh Viet Anh
  Cháu xin phép được đưa link khác cho bác dễ mở hơn, kính mong bác xem giúp cháu http://www.lyso.vn/tuvi/laso.php?lid=1O13OM4T
  • Viet Anh Viet Anh
   Kính chào bác Bửu Đỉnh, cháu đã đọc nhiều bài bác viết và thấy thật sự rất hay. Cháu thấy lá số của cháu có nhiều cách bác viết như thất sát triều đầu, phá quân tý ngọ, nói chung là các chính tinh sắp xếp rất tốt nhưng lại bị các phụ tinh cản trở, vậy kính mong bác xem giúp cháu lá số này xem nó còn vớt vát được gì không ạ, xin chân thành cảm ơn bác. Đây là lá số của cháu [IMG]http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/1O13OM4T.jpg[/IMG]
   • chinh chinh
    • chinh
    • Feb 19, 2012 3:27 PM
    Chán quá! không biết đưa lá số lên
    http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/2VQ4XQ19/.jpg
    • chinh chinh
     • chinh
     • Feb 19, 2012 3:22 PM
     Cháu xin lỗi! đây là lá số của cháu
     http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/2VQ4XQ19/.jpg[/IMG]
     • chinh chinh
      • chinh
      • Feb 19, 2012 3:21 PM
      Cháu xin lỗi! đây là lá số của cháu
      http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/2VQ4XQ19/.jpg[/IMG]
      • chinh chinh
       • chinh
       • Feb 19, 2012 3:08 PM
       Cháu chào bác! Cháu đang ở” khúc rẽ cuộc đời” đây bác ơi. Cháu nhờ bác xem giúp liệu : vũ tham tuất thìn của cháu có tìm tòi, luồn lách , vươn lê..
       Cháu chào bác! Cháu đang ở” khúc rẽ cuộc đời” đây bác ơi. Cháu nhờ bác xem giúp liệu : vũ tham tuất thìn của cháu có tìm tòi, luồn lách , vươn lên ,vượt qua TRIỆT  để gây dựng cơ nghiệp lớn mạnh được không bác. -đôi nét về cháu:
       Hồi nhỏ hay ốm , bị quay bị
       Cháu học hành bình thường, làm công nhân cho một công ty nhà nước,
       Năm 1997 đến 2011 thì nghỉ việc do giảm biên chế. 
       Năm 2008 lấy vợ 2009 sinh con gái ,2011 sinh con trai.
       Hiện nay cháu vẫn đang bế tắc trong việc làm ăn . Cháu có tham vọng lớn ,muốn kinh doanh trong lĩnh vục thực phẩm, được không bác.
       [IMG]http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/2VQ4XQ19/.jpg[/IMG]
       • At At
        • At
        • Feb 17, 2012 11:00 PM
        Hay quá bác ạ, cháu đọc thấy rất thấm. Vừa rồi được nghiệm thêm bài Ten bay dan lac của bác cháu mới biết thêm cách xấu là bộ Phi Linh Việt; mệnh cháu Vũ đơn thủ ở Tuất,  cung thê có bộ này thành ra lỡ làng hết cả. Đại hạn cháu đang ở cung này, tuy cũng có chút thành tựu nhưng so với mất mát thì thật là nhỏ bé.  Bác cho cháu xin vài lời ạ,    lá số của cháu   
        • Phan Thanh Phan Thanh
         Bác Bửu Đình ơi trả lời cho cháu câu này được ko ạ Mệnh cháu đóng tại Tý có Vũ Hình Kị (và Khoa), xung là cung Di có Thất Sát và Địa Không, chiếu Tam hợp từ cung Thìn có Địa Kiếp. Cung Tý (Mệnh) thì tiểu hạn là các năm Ngọ, cung Ngọ (Di) thì tiểu hạn là các năm Tý. Như vậy có phải đến năm Ngọ và Tý cháu sẽ rất dễ gặp tai nạn chết người? Đặc biệt là năm Ngọ? Sao Hóa Khoa nằm ngay tại Mệnh hóa giải được bao nhiêu % vậy bác? Thực tế vào cuối năm 2008 (tức năm Tý), lúc trên đường về nhà ăn Tết, đi ngang qua vùng đèo KonTum, xe cháu đi chy xuống vực và lật ngửa, may là có cây to chặn lại chứ ko là cháu ko còn cơ hội ngồi đây gửi comment rồi. Sắp đến năm Ngọ lại, cháu đọc xong bài này lại thấy lo quá hic hic.
         • Bửu Đình Bửu Đình
          Cung Thiên Di có cả THIÊN KHÔNG (tức Địa Không của thiên hạ) đi với THẤT SÁT cả 2 sao đều có tính tai họa không ngờ rất mạnh mẽ, nó hỗ tương cho nhau. Mệnh có cách VŨ Phũ Kị Hình KHÔNG KIẾP KHOA. Dễ vi pham pháp luật đấy, sao Khoa là sự hiểu biết khoa pháp luật (tức HÌNH). Nếu thấy đó là sai phạm đừng làm, mà làm thì tội càng to, khoa nạn lúc đó Khoa là to, nạn là kiếp. Số cháu dễ gặp chuyện không may, về tai nạn và pháp luật
        • J J
         • J
         • Feb 1, 2012 4:04 PM
         Cháu chào bác! Cung quan của cháu có Tuần, Vũ Khúc là coi trọng tiền bạc, làm kinh doanh, và phải thay đổi nhiều lần ạh. Cung phúc của cháu có Triệt, Địa Không, Thất Sát chiếu xuống cung tài thì phải luận thế naof ạh. Mong bác giúp cháu! Cháu sinh 4/9/1989 dương lịch giờ Mão. http://www.lyso.vn/tuvi/laso.php?lid=14YZPTRW
         • ngoc ngoc
          • ngoc
          • Jan 30, 2012 1:28 PM
          Thưa bác, cháu có mệnh phá quân, phu thê có vũ khúc thiên không, đến nay 32t cũng cô độc.có đúng là cháu không có chồng ko thưa bác
          http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/0/185902091981/1/cháu.jpg
          • Bửu Đình Bửu Đình
           Chào cháu. TỬ VI Ứng Dụng không có ông THIÊN KHÔNG như cháu mô tả, nhưng ĐỊA KHÔNG của cháu tức là THIÊN KHÔNG của bác. Đại hạn đang ở đó, và nó nhìn thấy Phu Quân. Cháu thuộc loại Cao số mà cao số là gì nhỉ là nhìn cao thế thôi. Hãy nhìn xuống, nhìn thấp xuống đừng so đo đong đếm chi cả tất có chồng thôi. Có chồng con rồi cũng đừng bắt bẻ, đừng nói chữ bỏ (PHÁ) khi giận hờn (Hỏa Tinh) nổi lên có thế cuộc tình mới dài lâu. Nếu không ngắn ngủi như như sao VŨ KHÚC mà thôi. Có thế mới gọi là Vũ Khúc múa
           may chỉ 1 lúc. Gắng bó hay buông thả cũng do cháu quyết định . Nhưng tất cả phải chờ sau 35 tuổi. Hiện tại Xuất Phát Nhập Duy tức vào ra một mình, tối lại ôm ông Địa Không của cháu đi ngủ. Ông ấy vỗ về an ủi rằng: Không ai vỗ về an ủi tui hết.
         • Neptunelt Neptunelt

          Thân có Thất Sát gặp Kị Hình rất là nguy nan, bác cho cháu hỏi liệu hạn này có sao nào hoá giải không và gặp hạn này chỉ có Thất Sát hãm mới chết hay Thất Sát đắc địa cũng chết. Hôm trước cháu có đọc 1 câu phú của bác mà không hiểu nên tìm trên Google thì vào trang tuvilyso.net  khá nổi tiếng có 1 người Thân có Thất sát hãm lại Triệt  gặp thêm Kình Đà và cả Không Kiếp luôn đến hạn mà không chết làm cho các cao thủ trên đó đau đầu. Có bác cao thủ tên là Vuivui nói là do Phúc khí còn, Mệnh Khí vượng nên thoát.
          • Bửu Đình Bửu Đình

           Sát Hình Kỵ là cách dễ bị giết lầm,( bị ngộ sát) có khi mình
           không cố ý giết người nhưng cầm dao súng hăm dọa, để an toàn người ta giết mình
           trước… Hoặc vô tình đến những nơi bị cấm, khiến người ta ngộ nhận… Hạn xấu
           thuộc loại rất xấu. Nhưng không phải là cứ là hạn xấu là phải chết. Vì còn
           nhiều lý do gia giảm như có Khoa tinh tại hạn sao này hóa giải sao Hình rất
           hiệu quả, bộ Ấn Tướng, MỆNH cung phúc… Biết bao người có hạn chết đang sống
           như bác đây chẳng hạn, nói đâu xa. Nhưng với điều kiện khác rất dễ chết. Với
           thời điểm khác rất dễ chết… Bây giờ những căn bịnh nan y mấy ai chết? Ngày
           xưa chỉ lồng ruột là chờ chết, sệ ruột cũng chết, ruột thừa cũng chết, sốt rét
           chết, thương hàn chết, đẻ khó chết… Nghĩ sao? Ai bị mổ rạch một đường nơi
           bụng coi như … đã một lần chết, trên đầu cũng vậy thôi.
           Nhưng vụ bắn giết ngộ sát do cách Sát Kỵ Hình. Có vụ náo
           động cả thế giới do cảnh sát thấy người ấy rút ví đưa giấy tờ, thấy cái ví đen
           đen tưởng súng cả 4 người xúm bắn cả mấy chục viên đạn, vì phản xạ tự nhiên
           thấy bạn bắn hối hả mình cũng làm theo. Có nguy mới bắn chứ. Đó là cách dễ gặp
           rủi ro. Chưa kể có HỎA LINH hung hăng dọa người buộc người khác phải làm trước
           quy luật: “ Bắn chậm thì chết”. Đây là chuyện thật của bác. Có lần ở quân
           trường có bạn dọa bắn bác, bác nói: Mi đừng dọa tao, tao cũng không khêu khích
           mi. Nhưng tao giả bộ năn nỉ, ỷ ôi, tao tiến tới mi, tao bắn mi bằng chính cây
           súng của mi và cũng chính viên đạn của mi đó. Bạn của bác cất súng. Quanh bác
           cả một rừng súng nhưng bác cầm súng dọa lại thôi, có thể chết như chơi.
         • linh linh

          • linh
          • Apr 5, 2009 1:31 PM
          Linh Xương La Vũ ? Có giống Linh Xương Đà Vũ không bác?
          • Bửu Đình Bửu Đình

           Hai bộ sao nầy đều giống nhau. vì La là cái lưới mắc vào trong đó. Có khác chăng là THIÊN LA thiên về oan ức, ĐÀ LA thiên về bị lôi kéo, hướng dẫn..
           Hai bộ sao nầy đều giống nhau. vì La là cái lưới mắc vào trong đó. Có khác chăng là THIÊN LA thiên về oan ức, ĐÀ LA thiên về bị lôi kéo, hướng dẫn của kẻ khác. Lá số bạn của bác không bị cách kể trên. trong trường hợp nầy bị Tam La đấy. (ĐÀ, THIÊN LA, ĐỊA VÕNG)
         • Thiên Phủ Thiên Phủ

          như vậy tử vi Đông A là Phật hoàng Trần Nhân Tông khởi xướng ? Tử vi Đông A  chỉ truyền cho người thân phải không , cháu không thấy sách của phái này trên mạng ? Cháu cũng chưa thấy viết nhiều về Lưu niên văn tinh , trực phù , tử phù  … nên thấy mấy sao này như không có vậy , riêng thiên trù thì cháu thấy cháu có 2 cái mục ruồi trong môi đó , cháu hơi kén ăn và hay ăn ở ngoài , thỉnh thoảng lại thích ăn vặt nữa , mà mệnh cháu thị hội “hao với trù” .  bộ xương-khúc có liên quan tới hao không bác , hình như có khiếu thẩm mỹ thì hay kén ..
          • Bửu Đình Bửu Đình

           Nhà Tống thua chạy dạt vào nước ta, đem TỬ VI truyền lại cho nhà Trần, TỬ VI lưu truyền trong nhà Trần gọi là Đông A. Cùng lúc ngoài giang hồ cũng có Tử Vi bên Tàu truyền sang, nhiều phái lắm. Tử Vi tinh nghĩa… Cháu đọc cuốn lịch sử Tử Vi mới rõ, hoặcTử Vi Đẩu số của Vũ Tài Lục cũng bàn đến. Nếu cháu tìm không thấy cho bác địa chỉ để bác gởi 2 bản điện tử sách nầy. cuốn Vũ Tài Lục ấn bản bình thường bác còn giữ được. Cuốn kia đọc khi chưa in thành sách, trong báo KHHB của Sài gòn. Thiên trù có nghĩa là bếp núc đó. Khi người ta giải thích không được người ta chế ra thêm sao nầy, không cần Thiên trù cũng đoán được điều ấy. Vì lò bún, lò mì là dấu hỏi trong đầu bác, và bác giải quyết được từ lâu rồi.
         • Bửu Đình Bửu Đình

          Không có câu phú Hán nào nói về Thiên Không trước Thái Tuế cả. Đồng nghĩa với dỏm, người ta thêm vào vòng Thái Tuế cho đủ 12 sao, ai hiểu sao thì hiểu, không phú không giải thích. Bản thân đẩu số toàn thư gốc cũng không có. Phái Đông A chỉ an theo gốc mà thôi, tức là về nguồn. Có lạ kỳ phái nầy an đại hạn không khởi đầu tại MỆNH, bác thấy hoàn toàn không đúng. Khiến bác khổ sở một thời gian dài nghiệm chứng để thấy rằng không đúng. Bởi vậy chọn Đông A là chọn cái giản dị, gắn liền với gốc. Giống như Phật giáo có Đại thừa, Tiểu thừa trong đó có gốc, có ngọn. Phái Đông A tức là chữ Trần ghép lại, tức của vua Trần đấy. Còn Hà lạc là phái giang hồ, khi giải thích không được chế biến thêm. Vậy thôi, cho nên kiếm đâu ra tư liệu về Thiên trù, trực phù… chậc ních lá số vô ích.
          Trở lại với cách HÌNH SÁT mặc dù thiếu KỴ nhưng không nên chủ quan. Can đảm không sợ là bác hoan nghênh. Do bác chưa muốn đi sâu vào từng bộ sao, từng cách cục khi ta chưa biết THIÊN HÌNH là gì, THẤT SÁT ra làm sao vì vậy bác ưu tiên xoay quanh 2 sao nầy. Ta có 95 sao để luận. Bác mới đề cập Sát là giết, sát là đè, sát là đoạt phơn phớt thôi.
          Nói cho cháu hay bộ HÌNH SÁT mà hay là được quyền giết người đó. Cháu đoán thử người đó là ai? Hết.
          • Thiên Phủ Thiên Phủ

           Thân cháu hội Sát , Hình rồi còn thiếu con Kỵ nữa thôi là ăn hết luôn phải không bác ,  cháu không thấy sợ , mà rất lạc quan với tương lai   .Lá..
           Thân cháu hội Sát , Hình rồi còn thiếu con Kỵ nữa thôi là ăn hết luôn phải không bác ,  cháu không thấy sợ , mà rất lạc quan với tương lai   .Lá số của người chiến binh trên là bác an theo Tử Vi Đông A phải không , Thiên Không ở đây nghĩa là Địa Không ở mệnh rồi , Mệnh dính Địa Không hãm địa thì thiệt là cực độc , Tử Vi Đông A không biết vì sao bỏ con Thiên Không  vậy bác , cháu không rành Tử Vi nhưng có thấy một số người mệnh có Thiên Không thì cũng bất đắc chí lắm , Tử Vi Đông A bỏ Thiên Không vì Thiên Không chỉ thiên về mặt tinh thần ( khổ tâm ), Còn Địa Không thì thiên về vật chất nên ảnh hưởng xấu dễ thấy hơn ?

          xem nhiều hơn

          Trả lời

          Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

          Back to top button
          0972990445
          Liên hệ