Tổng hợp

Lá số nữ Bính Dần, hay ngã xe。

Nhân sanh Bính tự biến thành Tù
Lão thiếu vô an hạn bất chu
Sở hữu ngoại nhân y hữu định
Thân cư quan quý bá niên trường

Tạm dịch:
Chữ Bính số cũng quạnh hiu
Người sanh chữ ấy trọn đời âu lo
Tuổi nhỏ bịnh hoạn ốm đau
Lớn tuổi cô quanh một mình thảm thương
Số này lập nghiệp tha phương
Có chí tu niệm kính tin Phật Trời
Nếu mà giữ dạ hiền lương
Tuổi già sẽ được lộc tài tự nhiên
Những người có chí thiện nhân
Có khi lao khổm, có ngày thảnh thơi

Đương số mệnh hỏa nằm trong tam hợp Thân Tý Thìn thuộc thủy nên bị địa bàn sinh khắc. Mệnh hỏa vô chính diệu có 2 sát tinh hỏa hãm địa nằm tại cung thân thì thể hiện sự bạc nhược của Linh Hỏa hãm làm mất vẻ hiên ngang chí khí nhưng lại hợp với nữ giới. Mệnh âm nữ nằm ở cung dương thì biết điều hay lẽ thiệt biết mình biết ta. Sức khỏe không tốt lắm tính tình chắt chiu cẩn thận đứng đắn và không linh hoạt trong suy nghĩ ( Thiên hình đắc địa). Mệnh có Song hao thì tính tình chân chất không quyết đoán bộ máy tiêu hóa kém. Thiên mã cư cung Thân thì bạc nhược cho người mệnh hỏa qua đấy cũng thể hiện đương số không đủ nghị lực để tranh đấu với ba mẹ để thực hiện ước muốn bản thân và thường phải buông xuôi nghe theo. Con gái có Phượng các giải thần ở mệnh thì người hình dáng đẹp như sông bể. Do có cự nhật bát tọa tam thai thái âm chiếu về thì mặt hơi có nét cương nghị tròn và sáng sủa, da trắng hồng tóc màu hạt dẻ hoặc hơi hung đỏ dáng cao. 
Quan niệm về gia đạo của đương số ví như một phụ nữ sành sỏi và sắc sảo nói vậy mới diễn đạt hết được ý nghĩa. Cái này chắc phải sau 35tuổi đương số mới thấy rõ và chỉ rõ ràng sau khi lấy chồng được gần chục năm.“ Thân” cư phu vô chính diệu có một Địa không độc thủ được Nhật Nguyệt hợp chiếu thì tư tưởng của đương số phải nói đúng là một cô gái sắc sảo với cuộc sống. Quan niệm và hành động của đương số kiểu như là đã biết quá rõ thân phận là con gái của mình dù giỏi thế nào quan trọng nhất vẫn là tấm chồng. Tư tưởng cư ngọ nhìn xuống Di và quan lộc thấy thái dương sáng sủa như ánh bình minh, Thái âm hơi ám ( do có riêu) nên đương số nhìn xã hội và cuộc sống càng rõ rệt  và chịu ảnh hưởng tốt từ môi trường và xã hội mình đang sống.
Phụ mẫu: 
Liêm Phá đồng cung đi cùng văn khúc và hóa kỵ đàn áp rất ác nghiệt với người mệnh Hỏa. Ở cung phụ mẫu thì hoàn toàn đàn áp đương số rồi.Tôi đoán chắc bố mẹ đương số rất nghiêm khắc nhiều lúc phải nói là độc tài độc đoán với đương số. Chắc 2 cụ hiếm khi hỏi là đương số muốn cuộc sống sau này ra sao và đương số muốn làm việc gì đúng chứ? Bố mẹ đương số làm công việc có tính chuyên sâu về công nghệ và kỹ thuật phải không? 
Quan lộc: 
Có Thái âm Thiên Đồng đi cùng hóa lộc riêu y thiên trù tam thai điếu khách thì đương số làm nghề gì như kiểu là mở của hàng lớn bán buôn thuốc và ẩm thực thì phát đạt. ( nếu đủ gan buôn thuốc phiện thì đừng hỏi).  Nếu không đương số mở tiệm spa làm đẹp mát xa và dinh dưỡng cho các quý bà quý cô thì lại càng trúng cách và giàu to. Trong công việc đương số là người biết ngọt nhạt để làm hài long người khác vì thế mở Spa là số một đó.  
Nô bộc: Bạn bè tôi tớ đều là người rất tận tụy đắc lực và sẽ giúp đương số nhiều trong công việc và cuộc sống. Bạn bè đều là người có máu kinh doanh và làm việc rất hiệu quả. Đều là người có danh chức trong chính quyền. Giữa bạn bè với nhau đương số rất hay tếu vui vẻ và rất hay tán nhau 
.
Tài bạch: Cơ lương gặp triệt bị địa kiếp đà la thụt két. Đà la ngầm ám đi với địa kiếp và hóa quyền nhìn giống như kiểu phải vận động hành lang mất tiền ngầm mới được việc ấy. Ngoài 30 điều này càng thể hiện rõ. Hay phải ai oán về tiền bạc và vì nó đương số sẽ chỉ them lo âu mệt mỏi thôi. Trong vấn đề tiền nong tuyệt đối phải cẩn trọng rất dễ bị kẻ gian lừa bịt, thậm chí cướp giật.
Tử tức: 
Tử Sát đồng cung vô sát tấu đi cùng khoa lộc văn xương nghênh ngang một cõi. Chỉ một triệt làm gãy nát cả quả là đáng tiếc cho đương số. Con cái em sau rất thông minh và giàu có tài giỏi. Triệt ở đây theo tôi nghĩ nếu sinh con đầu lòng là con gái thì sau khó nuôi và bất lợi về đường con cái, dễ xảy thai. Đứa trước và đứa sau khá cách biệt về tuổi. Nếu sinh đến đứa thứ 3 mà là con trai thì tất nó là quý tử và sau đương số nhờ được nó nhiều lắm. ( Mệnh ở Thân thì được sinh nhập ở tử tức). 
Điền sản: Thiên Phủ ngộ Tuần Hữu Bật Thiên Khôi, Nhà đất được bền vững và lâu dài, trông khang trang có dáng dấp rất to hoành tránh nhưng không đẹp lắm hay bị trũng nước. Do được tuần bao kín tôi đoán là nó ở trong ngõ đường cái đi không được rộng lắm. Khi mua bán nhà cửa đất cát rất dễ được người khác dang tay trợ giúp về tiền bạc cũng như giấy tờ thủ tục.
Tật ách: Đương số có tật hay tán và ham chơi, thích thể hiện bản thân thích những thứ phù phiếm thích được thể hiện mình thích được khen xinh đẹp , hay thích
đi chơi xa phiêu lưu mạo hiểm. Có tật là thích tìm hiểu cặn kẽ vấn đề nào bị chê chưa hay
. Cũng một tật khác là dễ dính vào những mỗi tình ngoài nề. Mệnh Thiên Hình Hỏa Linh Mã, nên rất hay ngã xe và ngã thì ngã rất đau, đương số phải lưu ý,dễ mắc bệnh nóng trong。 

xem nhiều hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
0972990445
Liên hệ