Tổng hợp

Mẹo phong thủy trang trí phòng khách để áp chế xui xẻo PHẠM THÁI TUẾ

Trong dân gian lưu truyền nhiều cách thức để hóa giải, áp chế hung vận do hạn gặp thái tuế đem lại. Một trong số đó chính là thông qua bố cục nhà ở để tăng thêm vận khí, may mắn cho gia chủ. Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm về mẹo phong thủy trang trí phòng khách để áp chế xui xẻo phạm thái tuế

Chúng ta thường nghe thấy khái niệm “phạm Thái Tuế”. Ngày sinh của mọi người nói chung nếu xung với trị niên Thái tuế thì trong dân gian gọi là phạm, còn gọi là xung Thái tuế. Bất luận là loại nào, thì trong năm đó cũng chắc chắn là trăm sự không thuận, sự nghiệp nhiều trắc trở, nhiều bệnh tật. Chính vì vậy mà trong dân gian lưu truyền nhiều cách thức để hóa giải, áp chế hung vận do hạn gặp thái tuế đem lại. Một trong số đó chính là thông qua bố cục nhà ở để tăng thêm vận khí, may mắn cho gia chủ. Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm về mẹo phong thủy trang trí phòng khách để áp chế xui xẻo phạm thái tuế!
Khi tiến hành bố trí phòng khách để áp chế hung vận, gia chỉ nhất định phải chú ý tới hướng nhà và các sao chiếu mệnh trong năm đó. Ví dụ như năm 2010 là năm Canh Dần, các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Chính Bắc trùng với sao Nhị Hoắc Bệnh, Ngũ Hoàng Tai và Tam Sát. Đây đều là sao xấu, không nên bài trí đồ vật vào những vị trí này. Nếu không thể tránh được thì cần có cách thức hóa giải hợp lý mới có thể bình an.
Vị trí Thái Tuế của mỗi năm và mỗi người đều khác nhau, chính vì vậy mà cách trang trí phong thủy phòng khách để áp chế Thái Tuế của mỗi người cũng bất đồng.

Tránh động thổ ở vị trí Thái Tuế.

Người xưa vẫn dạy, làm nhà dựng nhà phải tránh Thái Tuế vị. Trong phong thủy trang trí phòng khách, kỵ nhất chính là động thổ ở vị trí Thái Tuế. Tùy theo từng năm mà vị trí Thái Tuế thay đổi liên tục. Ví dụ, năm 2013 là năm Quý Tỵ, Thái Tuế vị là hướng Đông Nam. Vì vậy, hướng này là hướng xấu, cần tránh động thổ, sửa chữa nhà cửa tại hướng này trong năm đó. Nếu phạm phải thì sẽ dẫn đến họa cuốn thân, tai bay vạ gió.

Tránh đặt vật nặng ở vị trí Thái Tuế

Trong phong thủy trang trí phòng khách, gia chủ nên chú ý giữ vị trí Thái Tuế gọn gàng và sạch sẽ. Kiêng kỵ đặt vật đồ sộ, nặng nề ở khu vực này để tránh tạo áp lực cho Thái Tuế. Nếu Thái Tuế vị lộn xộn, bẩn thỉu sẽ dẫn nhiều ô khí gia nhập nhà ở, gây hại cho đời sống tình cảm, đường sự nghiệp và tài vận của các thành viên trong gia đình. Chủ nhà nên chăm chỉ dọn dẹp gọn gàng và ngăn nắp, giữ gìn vệ sinh nhà cửa, đặc biệt là vị trí Thái Tuế.

Đặt cây cảnh chiêu tài ở vị trí Thái Tuế

Giả dụ, năm Tỵ có vị trí Thái Tuế là hướng Đông Nam thì nên đặt những loại cây có sức sống bền bỉ, dẻo dai tại vị trí này. Lá cây nên xanh tốt, tươi mới và có nhiều sinh khí. Đây là một cách sử dụng thực vật để vượng Thái Tuế, gia tăng may mắn và cát lành cho gia chủ.

Bày đồ trang trí màu đỏ trong phòng khách

Một trong những cách gia tăng vận khí cơ bản khi gặp hạn phạm Thái Tuế chính là sử dụng đồ vật có màu đỏ. Gia chủ có thể mang theo trên người hoặc bày trí những đồ vật có màu sắc này trong phòng khách. Màu đỏ mang lại dương khí và sức sống cho căn nahf. Đồng thời cũng là màu sắc may mắn, giúp tránh hung trừ tà, gia tăng tài vận và sức khỏe cho chủ nhà.

xem nhiều hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
0972990445
Liên hệ